Xịt dưỡng tóc từ muối hồng - cho mái tóc bóng khỏe mượt mà với muối từ đỉnh Himalaya

Mái tóc gãy, rụng hay hư tổn vì đã chịu nhiều tác động của hóa chất? Bạn không muốn sử dụng thêm những sản phẩm này để tạo nếp tóc và dưỡng tóc? Xịt tóc từ muối hồng Himalaya, với công thức 100% thiên nhiên, sẽ là sự lựa chọn số 1 cho những mái tóc đã quá nhờn với hóa chất.

Muối hồng Himalaya giàu khoáng chất, trong đó có thể kể đến Canxi, Kali, Magne, Sắt... đều là những chất góp phần bổ sung dưỡng chất, giúp tóc thêm chắc, khỏe. Không những vậy, với đặc tính hút ẩm của muối, loại xịt tóc này loại bỏ tình trạng tóc dầu, giúp tóc vào  nếp nhưng vẫn giữ được độ suôn mượt. Chắc chắn, sau khi tìm ra bí quyết làm đẹp cho mái tóc từ muối hồng, bạn sẽ không cần dùng đến các sản phẩm dưỡng tóc công nghiệp khác.

Cách làm xịt dưỡng tóc từ muối hồng Himalaya:

Nguyên liệu:

Muối hồng dưỡng tóc cho hiệu quả bất ngờ.

Muối hồng dưỡng tóc cho hiệu quả bất ngờ.
(Ảnh: Blog.freepeople.com)

- 1 cốc tinh thể muối hồng Himalaya (đựng đầy trong 1 cốc có dung tích 240ml).
- 120ml nước ép lô hội.
- Chai xịt, phễu.
- Tinh dầu tùy chọn (chọn loại hương yêu thích: cam, oải hương, nhài...).
- 350 ml nước lọc.

Thực hiện:

Các thành phần để tạo ra xịt dưỡng tóc đều có nguồn gốc thiên nhiên.

Các thành phần để tạo ra xịt dưỡng tóc đều có nguồn gốc thiên nhiên. (Ảnh: Abeautifulmess.com)

- Đổ muối hồng đã chuẩn bị vào bình xịt.
- Thêm  giọt tinh dầu vào bình.
- Đổ nước lọc và nước ép lô hội vào bình. Lưu ý tỷ lệ nước lô hội/ nước lọc luôn cần đảm bảo ở mức 1/3. Lắc đều và để khoảng 2 ngày trước khi bắt đầu sử dụng để muối dần hòa tan vào nước.

Bình dưỡng tóc muối hồng hoàn thành trong nháy mắt.

Bình dưỡng tóc muối hồng hoàn thành trong nháy mắt.
(Ảnh: Abeautifulmess.com)

Với loại xịt dưỡng này, tất cả các nguyên liệu đến từ thiên nhiên, không có sự can thiệp của hóa chất hay các chất phụ gia. Nước ép lô hội hoàn toàn có thể tự ép chỉ trong vài phút. Đây là thành phần, cùng với muối hồng Himalaya, dưỡng ẩm cho tóc từ bên trong. Bạn không cần phải bảo quản những chai xịt tóc DIY này trong tủ lạnh bởi muối hồng giúp cho nước dưỡng đảm bảo được độ tinh khiết.

Xịt dưỡng tóc muối hồng không chỉ giúp tóc vào nếp, mà còn làm tóc suôn mượt, chắc khỏe hơn theo thời gian.

Xịt dưỡng tóc muối hồng không chỉ giúp tóc vào nếp, mà còn làm tóc suôn mượt, chắc khỏe hơn theo thời gian.
(Ảnh: Abeautifulmess.com)

Nguồn thông tin: https://abeautifulmess.com

Vì là sản phẩm dùng để xịt trực tiếp lên tóc, da đầu với tần suất sử dụng khá nhiều, nên điều quan trọng nhất là độ chuẩn của thành phần chính - muối hồng Himalaya. Để đạt được hiệu quả ưng ý, hãy chắc chắn bạn có được loại muối hồng có chất lượng tốt nhất, qua đó, mới có thể nâng niu, chăm sóc, làm đẹp cho mái tóc một cách như ý.

Hãy liên lạc Hotline của Phạm Gia Heathcare: 0865668388 để biết thêm thông tin, công dụng cũng như cách chọn được sản phẩm muối hồng ưng ý.