Tự tay làm lọ đựng nến lãng mạn từ muối hồng Himalaya

Lọ đựng nến từ muối? Đèn nến muối hồng? Giá đỡ nến muối hồng? Thoạt nghe có vẻ viển vông, nhưng muối hồng Hilamaya chính là nguồn nguyên liệu hoàn hảo cho những dự án DIY nho nhỏ, lung linh và đầy lãng mạn.

Lọ đựng nến siêu lãng mạn từ muối hồng.

Lọ đựng nến siêu lãng mạn từ muối hồng.
(Ảnh: Organichimalayansalt)

Những tinh thể muối vốn nghĩ chỉ dùng để nấu ăn, làm gia vị hay tận dụng để làm đẹp, nay, có thể trở thành các đồ vật trang trí vô cùng xinh xắn, khiến không gian sống trở nên ấm cúng, đáng yêu hơn. Điều quan trọng không kém, lọ đựng nến, hay đèn nến từ muối hồng có chi phí rất hợp lý, được làm từ những dụng cụ rất dễ kiế và có thể được hoàn thành chỉ trong vài phút.

Cách làm lọ đựng nến siêu lãng mạn từ đá muối hồng

Chuẩn bị:

- 1 bình, lọ thủy tinh tùy thích
- 900gr tinh thể muối hồng (loại hạt to)
 Một hộp nến nhỏ có đường kính nhỏ hơn miệng của bình, lọ thủy tinh đã chuẩn bị

Thực hiện:

DIY lọ đựng nến từ muối hồng siêu đơn giản, nhanh chóng.

DIY lọ đựng nến từ muối hồng siêu đơn giản, nhanh chóng. (Ảnh: Organichimalayansalt)

Đổ muối hồng Himalaya vào khoảng 2/3 bình. Đặt nến lên trên, sau đó tiếp tục đổ đầy muối vào lọ, lưu ý không để muối lọt vào phần nến.

Đơn giản vậy thôi, công trình lọ đựng nến của bạn đã hoàn thành chỉ trong nháy mắt mà không cần có bất cứ kỹ thuật gì. Giờ, hãy thắp nến lên để thấy hiệu quả tuyệt vời từ chiếc lọ này. Ánh nến vàng ấm áp trở nên lung linh hơn trong sắc màu hồng của những tinh thể muối, đưa không gian sống thêm phần ngọt ngào, lãng mạn.

Lọ đựng nến từ muối hồng
Lọ đựng nến lãng mạn từ muối hồng.

Lọ đựng nến lãng mạn từ muối hồng hoàn thành trong vài phút. (Ảnh: Organichimalayansalt)

Bạn có thể tự làm những chiếc lọ đựng nến này để đặt trong phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm hay trên bàn ăn lãng mạn. Tùy từng không gian, có thể có những thay đổi linh hoạt về kích thước lọ đựng và nến cho phù hợp.

Chúc bạn thành công với công trình DIY từ muối hồng siêu dễ này nhé.

Nguồn thông tin: Organichimalayansalt.wordpress.com

Để đảm bảo những chiếc đèn nến này có màu sắc ưng ý, điều quan trọng nhất là sử dụng loại muối hồng Himalaya thật. Chỉ có những hạt muối hồng kết tinh từ thiên nhiên mới có sắc màu hồng nhạt tinh khôi như những viên ngọc, góp phần làm nên vẻ đẹp diệu kỳ của những chiếc đèn nến.

Hãy liên lạc Hotline của Phạm Gia Heathcare: 0865668388 để biết thêm thông tin, công dụng cũng như cách chọn được sản phẩm muối hồng ưng ý.