Tự chế muối tắm hoa hồng cho làn da mịn màng, hương thơm ngất ngây

Thêm vào bồn nước vài thìa muối tắm hoa hồng, bạn đã biến phòng tắm tại gia thành nơi thư giãn tuyệt đối, chưa kể đến lợi ích làm đẹp và hương thơm quyến rũ của sản phẩm tự chế này.

Ngâm bồn với muối tắm hoa hồng là cách tự thưởng đơn giản, hữu hiệu

Ngâm bồn với muối tắm hoa hồng là cách tự thưởng đơn giản, hữu hiệu.
(Ảnh: Soapqueen.com)

Ngâm bồn tắm luôn là liệu pháp làm dịu tâm hồn một cách hiệu quả, nhất là trong những ngày hè oi bức. Nếu quá mệt mỏi với bụi bặm, kẹt xe, công việc, nhà cửa… hãy đừng ngần ngại tự thưởng cho mình những phút giây tận hưởng riêng có như vậy.

Tất cả những gì bạn cần làm để giúp việc ngâm bồn không chỉ đem lại sự thoải mái, mà còn giúp làm sạch và đem đến hương thơm dịu mát cho da, hãy dành chút thời gian tự làm muối tắm hoa hồng.

Tham khảo một số công thức DIY với muối hồng Himalaya

Thời gian cho công thức DIY này chưa đến 10 phút, với các nguyên liệu dễ kiếm, và có thể sử dụng trong vài tháng… Còn chờ đợi gì mà không bắt tay vào làm muối tắm hoa hồng, nâng niu bản thân?

Cách làm muối tắm hoa hồng

Nguyên liệu:

470ml muối hồng Himalaya, dạng hạt tinh thể
200ml muối biển dạng thô
7ml tinh dầu hoa hồng
Cánh hoa hồng khô
Hoa nhài tươi (nếu thích)

Thực hiện:

Tuỳ vào sở thích, có thể thêm hoặc bớt lượng tinh dầu hoa hồng.

Tuỳ vào sở thích, có thể thêm hoặc bớt lượng tinh dầu hoa hồng.
(Ảnh: Soapqueen.com)

- Đổ muối hồng Himalaya cùng muối biển vào một chiếc bát lớn.
- Đổ tinh dầu hoa hồng vào hỗn hợp muối. Muốn có hương thơm đậm hơn, bạn có thể thêm nhiều hơn so với công thức. Dùng thìa trộn đều cho tinh dầu thấm vào muối.

- Vò nhẹ cánh hoa hồng khô và cánh hoa nhài rồi trộn đều với muối. Lượng cánh hoa hồng khô và hoa nhài cần dùng là vào khoảng 2 – 3 thìa canh, nhưng bạn có thể gia giảm tuỳ và sở thích.

Nên sử dụng hoa hồng khô Ba Tư để có được hương thơm tự nhiên và dài lâu.

Nên sử dụng hoa hồng khô Ba Tư để có được hương thơm tự nhiên và dài lâu.
(Ảnh: Soapqueen.com)

- Đổ hỗn hợp muối vừa trộn vào lọ thuỷ tinh, bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời.

- Khi dùng, thêm một vài thìa muối tắm hoa hồng vào bồn nước. Nếu không có bồn tắm, bạn hoàn toàn có thể hoà muối tắm vào nước và lau mình/ tắm như bình thường.

Nguồn thông tin: Soapqueen.com

Tận hưởng những khoảnh khắc của riêng mình với muối tắm hoa hồng.

Tận hưởng những khoảnh khắc của riêng mình với muối tắm hoa hồng.
(Ảnh: Soapqueen.com)

Vì muối và hoa, thành phần chính của muối tắm hoa hồng tác động trực tiếp đến da của người sử dụng, nên trước khi bắt tay vào làm, hãy chắc chắn bạn có các nguyên liệu trên với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, nên sử dụng loại hoa hồng khô Ba Tư, sẽ cho mùi thơm và khả năng lưu hương trên da tốt hơn.

Nếu còn băn khoăn không biết mua muối hồng Himalaya và hoa hồng khô Ba Tư ở đâu tốt, hãy đến ngay Phạm Gia Healthcare và liên hệ Hotline 0865 668 388 để nhận được những tư vấn hữu ích và có được những sản phẩm chất lượng nhất.