Muối hồng Himalaya thảo mộc tự làm - Quà tặng ý nghĩa cho người phụ nữ bạn thương yêu

Tại sao cứ phải là son phấn, nước hoa hay những bữa ăn đắt tiền mới là quà tặng làm cho người phụ nữ bạn thương yêu "rung động"? Sao không phải là một món quà thật "đậm đà" do chính tay bạn làm ra - mặn như muối, cay như gừng và nồng nàn như những vị thảo mộc?

Gia vị muối hồng thảo dược

Góc bếp là "thiên đường" của bất cứ người phụ nữ nào, và bạn hãy tặng họ thứ mà ngày nào họ cũng cần đến trong mỗi bữa ăn, và "lần nào dùng cũng mang theo bí mật"?

Đó chính là một ý tưởng quà tặng 8/3 vô cùng thiết thực mà bạn có thể làm để làm quà tặng nha. Món quà DIY không những ý nghĩa, tiết kiệm, dễ thương mà lại manng tính ứng dụng rất cao, rất tốt cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nữa.

Hướng dẫn cách làm muối hồng thảo mộc DIY

Rất đơn giản là mix muối hồng với các loại thảo mộc khô để hương thảo mộc "lan tỏa" cùng muối, khi nêm nếm cho các món ăn, ướp thức ăn hoặc làm sốt chấm sẽ dậy vị, làm cho các món ăn ngon hơn, kích thích vị giác hơn.

Nhưng bí quyết thường sẽ nằm ở tỉ lệ và cách chọn nguyên liệu thảo mộc nào để trộn cùng muối. Bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo và thử biến tấu nhé, sẽ rất thú vị khi chơi đùa cùng muối và 1001 vị thảo mộc khô khác nhau đó.

 Chỉ lưu ý rằng khi mix cùng muối, các nguyên liệu thảo mộc đã được sơ chế, sấy khô hoặc ở trạng thái hoàn toàn khô ráo. Nếu ẩm ướt, muối sẽ bị chảy nước, bết dính, không giữ được chất lượng và tính thẩm mỹ của món quà nữa.

Gia vị muối hồng thảo dược

Hãy tham khảo và làm thử các vị muối thảo mộc theo công thức cơ bản sau nhé:

Nguyên liệu bạn cần

* Muối hồng Himalaya

* Gia vị khô loại bất kỳ: Hương thảo, húng, rau mùi, saffron, bột sả, gừng, tỏi, hành khô... bất cứ thảo mộc nào bạn thích.

* Vỏ cam, quýt khô xắt hoặc nạo nhỏ. Bạn có thể tận dụng vỏ cam quýt khô đã dùng, cho vào lò sấy hoa quả hoặc lò nướng với nhiệt độ sấy hoặc phơi khô, sau đó xắt nhỏ xíu để dùng trộn cùng muối nhé.

* Lọ thủy tinh

* Nơ, dây trang trí... 

Gia vị muối hồng Himalaya

  Sử dụng muối thảo mộc thế nào? 

  • Bạn có thể sử dụng muối thảo mộc để ướp đồ nướng: Thịt, cá, thủy hải sản... 
  • Nêm món ăn
  • Nêm vào sốt trộn Salad
  • Làm sốt chấm các món hấp, luộc
  • Chấm hoa quả tươi...

  Nhìn chung, khi có một hũ muối khô thảo dược thơm lừng trong nhà, kiểu gì cũng có lý do cần đến chúng. Gia vị thảo mộc đặc biệt phù hợp với công đoạn ướp thịt để nướng, hương vị vô cùng tuyệt vời.

  Bạn thấy không, nhận được một món quà mà ngày nào cũng có thể dùng đến, ngày nào cũng nhìn thấy và được thưởng thức, người nhận nào cũng hạnh phúc.

  Nếu thích thú với ý tưởng này, hãy bắt tay vào làm ngay ngày mai nhé.

  Bạn có thể tham khảo đặt mua hũ thủy tinh rất xinh, giá lại tốt trên các sàn thương mại điện tử, ví dụ như tại đây.

  Và nguyên liệu quan trọng nhất là muối hồng Himalaya, hãy luôn tin tưởng mua của Phạm Gia Healcare, nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm rất uy tín.

  Tham khảo thêm: 


   

   𝗣𝗛𝗔̣𝗠 𝗚𝗜𝗔 𝗛𝗘𝗔𝗟𝗧𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘

  Hotline đặt hàng và chốt đơn hàng duy nhất: 08.6566.8388
  Fanpage duy nhất: Muối hồng Himalaya - Phạm Gia Healthcare