Công dụng tuyệt vời của đèn đá muối Himalaya tới sức khỏe

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều người tìm mua đèn đá muối về dùng cho chính gia đình của mình, đi biếu tặng. Đèn đá muối không chỉ giúp trang trí không gian sống của bạn, mà nó còn hiểu "từng hơi thở" của gia chủ. 

Đèn đá muối Himalaya
(Phạm Gia Healthcare có sẵn đèn đá muối nhiều kiểu dáng, kích cỡ và cân nặng)

Dùng đèn đá muối có rất nhiều công dụng, trong bài viết này, xin chia sẻ với bạn những tác dụng tích cực cho sức khỏe khi sử dụng đèn đá muối.

Đèn đá muối có tác dụng:

  • Lọc không khí và trung hòa ion: Do đá muối phát ra rất nhiều ion âm nên bám hút vào các hạt bụi li ti trong không khí,trung hòa ion dương từ thiết bị điện gia dụng như tivi , wifi ....làm giảm tỷ lệ ung thư.
  • Rất nhiều người sử dụng đá muối để trị liệu với các công cụ hỗ trợ như gối đá muối, túi đựng đá muối nóng để mát xa. Sau một thời gian ngắn, các triệu chứng như đau lưng, đau xương khớp, hôi chân, đau thần kinh toại đã cải thiện đáng kể. Để một chiếc đèn đá muối trong phòng cũng sẽ được tận hưởng các tác dụng tương tự.
  • Ánh sáng dịu nhẹ từ đèn đá muối giúp thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng mệt mỏi và ổn định tinh thần.
  • Tinh thể khoáng chất trong đá muối giúp cân bằng năng lượng, trị chứng mất ngủ, đau nửa đầu hay gặp ở dân văn phòng.
  • Không gian ánh sáng đèn đá muối còn có tác dụng tập trung tinh thần, được sử dụng phổ biến trong Yoga và thiện định.

Đèn đá muối hình cầu

Mẫu đèn đá muối hình cầu rất phù hợp để bàn làm việc, phòng ngủ

Đèn đá muối Himalaya được chế tác trực tiếp từ nguồn đá muối 250 triệu năm tuổi dưới dãy Himalaya – Pakistan.
Đèn đá muối có mẫu mã và hình dạng rất phong phú, từ các hình dạng tự nhiên đến các hình dạng được chế tác cho các chức năng và công dụng khác nhau như trang chí, phong thủy, ẩm thực, thẩm mỹ, spa. Trên Website này, bạn có thể tham khảo rất nhiều kiểu dáng đèn đá muối khác nhau, từ đèn đá muối phong thủy tới đèn đá muối dáng tự nhiên, hợp với nhiều không gian từ nhỏ đến lớn.
Các sản phẩm đèn đá muối mà Phạm Gia cung cấp được đặt hàng sản xuất trực tiếp tại RM SALT - Plot No.B-138, Sector No.6-G, Mehran Town, Korangi Industrial Area, Karrachi, Pakistan. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận về chất lượng và được nhập khẩu tận gốc, chính ngạch, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.  

𝗣𝗛𝗔̣𝗠 𝗚𝗜𝗔 𝗛𝗘𝗔𝗟𝗧𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘
📞Hotline đặt hàng và chốt đơn hàng duy nhất: 08.6566.8388
🔖 Fanpage duy nhất: Muối hồng Himalaya - Phạm Gia Healthcare
🔖 Website: https://muoihonghimalaya.com/